TUYỂN SINH NGÀNH NGÔN NGỮ

Xét tuyển học bạ THPT

Tại sao nên chọn theo học tại trường

Vừa học vừa làm

Nhà trường đào tạo theo mô hình trường học doanh nghiệp, sinh viên được nhận lương từ 4 – 6 triệu đồng / tháng ngay trong quá trình học

CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA

Cam kết 100% sinh viên sau tốt nghiệp đạt chuẩn kỹ năng nghề quốc gia

ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Nhà trường với chương trình đào tạo nâng cao, giáo trình cập nhập mới nhất. Chuyên đào tạo Cao Đẳng với chuyên môn cao và tay nghề thành thạo, chuyên nghiệp.

HỖ TRỢ VIỆC LÀM

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Nhà Trường. Sinh viên được nhà trường hỗ trợ giới thiệu những vị trí làm việc tại các doanh nghiệp Hàn, Trung trong nước hoặc đi nước ngoài với mức lương rất cao.

trường cao đẳng bách khoa việt nam

2 NGÀNH ĐÀO TẠO HOT

Chỉ tiêu của ngành: 150

NGÔN NGỮ TRUNG QUỐC

Học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tiếng Trung. Người học thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để phục vụ cho công việc, học tập – nghiên cứu chuyên sâu, giao tiếp hàng ngày.

Chỉ tiêu của ngành: 150

NGÔN NGỮ HÀN

Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Khi theo học ngành này sinh viên được đào tạo để sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn và các kỹ năng, phương pháp giao tiếp làm việc bằng tiếng Hàn.

Học ngành ngôn ngữ ra trường làm công việc gì?

Làm gì, ở đâu?

• Giảng dạy tiếng Hàn, Trung tại các trung tâm ngoại ngữ, trường THPT, trường Đại học, trung tâm du học hoặc các công ty có nhu cầu đào tạo tiếng Hàn, Trung cho nhân viên
  • Biên phiên dịch cho công ty Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc công ty Việt Nam có đối tác Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tại các công ty du lịch, cơ sở du lịch, dịch vụ, nhà hàng, khách sạn có đối tượng khách hàng là người Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Nhân viên tại các cơ quan, tổ chức chính phủ và phi chính phủ của Hàn Quốc, Trung Quốc
  • Tiếp tục học tập, nghiên cứu và làm việc cho các phòng, tổ chức nghiên cứu chuyên sâu về Hàn Quốc, Trung Quốc ở trong và ngoài nước
  • Chuyên viên marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại văn phòng cho các tổ chức, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Hàn, Trung

Cao đẳng ngành ngôn ngữ

⇒ Tuyển sinh trong cả nước

⇒ Thí sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT

⇒ Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học.

⇒ Người đã có bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,….

• Xét tuyển học bạ THPT lớp 12, với điểm tổng kết lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
  • Điều kiện trúng tuyển: thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Yêu cầu bằng cấp:

⇒ Tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Yêu cầu pháp lý:

⇒ Mọi công dân đang không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

• Sơ yếu lý lịch
  • Bản sao : Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, Học bạ (Hoặc bảng điểm THPT)
  • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên( Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên)
  • 4 ảnh 3×4
  • Lệ phí xét tuyển 50.000đ

– VPTS: 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964094899 / 0384236899

– Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2024. Các bạn có nguyện vọng đăng ký nhanh chóng nộp hồ sơ để được xét tuyển sớm.

Thời gian nhập học: Dự kiến từ 01/08/20234

chương trình đào tạo

Có những lợi thế nào?

chương trình tiên tiến

Chương trình đào tạo tiên tiến, phù hợp với nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

100% giảng viên là các GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ đang công tác tại trường, cùng với đội ngũ hỗ trợ của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7.

Cơ hội việc làm rộng mở

Dễ dàng hơn khi xin việc, xét bậc lương tăng khả năng thăng tiến, đủ điều kiện thi cao học, công chức theo đúng quy định của Nhà nước.

Không thi đầu vào

Trường cao đẳng Bách Khoa Việt Nam chỉ áp dụng tuyển sinh theo một hình thức duy nhất đó là xét tuyển (không phải thi tuyển) áp dụng với tất cả đối tượng học viên.

giới thiệu việc làm

sau khi ra trường, sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc đi làm tại các nước.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

Cơ sở vật chất khang trang, giảng viên chuyên môn cao. Tôi đã sở hữu tấm bằng ngôn ngữ Trung Quốc mà nhất là khi sở hữu bằng cử nhân của trường cao đẳng Bách Khoa thì đi xin việc cũng rất dễ dàng và thuận lợi
    Trần Thảo Ngọc
    Học ngành ngôn ngữ Hàn tại trường, tôi được đào tạo bài bản, ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm trong khu công nghiệp ở Bắc Ninh lương ổn định và cơ hội thăng tiến cao.
    Hoàng Hồng Hải
    Mình học ngành ngôn ngữ Trung tại trường. Từ năm 2 nhà trường đã cho đi thực tế tại doanh nghiệp nước ngoài có lương. Thầy cô giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, mình thấy môi trường học tập rất tốt.
    Nguyễn Trà My

NHỮNG AI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC

Chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc, Trung Quốc

Chương trình cử nhân

Tốt nghiệp THPT tính đến thời điểm dự tuyển.

Đã tốt nghiệp

- Trung cấp
    - Cao đẳng
    - Đại học