TUYỂN SINH CAO ĐẲNG BÁCH KHOA HÀ NỘI

 • Được hỗ trợ 70% học phí

 • Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

 • Xét tuyển học bạ Online, thủ tục đơn giản

Tại sao nên chọn theo học tại trường

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 2,5 năm

Chương trình đào tạo thực tiễn có sự tham gia giảng dạy của Doanh Nghiệp, phù hợp với nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp hiện nay. Cam kết, đảm bảo chất lượng giảng dạy 70% thực hành.

CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA

Cam kết 100% sinh viên sau tốt nghiệp đạt chuẩn kỹ năng nghề quốc gia

Trải nghiệm nghề nghiệp

Trong thời gian học tập tại trường, sinh viên được đi thực tế, thực tập ở công ty, tập đoàn lớn: CANON, CPA, KPMG, FORD,…

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Môi trường học tập, rèn luyện thân thiện, năng động và sáng tạo. Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu đào tạo trong thời đại 4.0

Các ngành tuyển sinh của trường

NGÀNH ĐÀO TẠO HOT

Chỉ tiêu của ngành: 150

CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Công nghệ ô tô là ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hoá, điện - điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng. Cơ hội việc làm mở rộng, mức lương của người làm việc trong ngành Công nghệ ô tô vô cùng hấp dẫn

Chỉ tiêu của ngành: 150

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Sinh viên ngành CNTT được trang bị những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng và bảo mật hệ thống, công nghệ đa phương tiện; đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng tốt các vị trí công việc trong thực tiễn, có khả năng chuyên môn hóa cao và năng lực thích ứng với sự phát triển của công nghệ tốt.

Chỉ tiêu của ngành: 150

ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Điện công nghiệp trình độ cao đẳng là ngành, nghề mà người hành nghề chuyên thiết kế, lắp đạt, kiểm tra, bảo duỡng, sửa chữa hẹ thống điện và các thiết bị điện công nghiệp đạt yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn, đáp ứng yêu cầu bậc 5 trong Khung trình độ quốc gia Việt Nam.

Chỉ tiêu của ngành: 150

NGÔN NGỮ TRUNG

Học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tiếng Trung. Người học thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để phục vụ cho công việc, học tập – nghiên cứu chuyên sâu, giao tiếp hàng ngày.

Chỉ tiêu của ngành: 150

NGÔN NGỮ HÀN

Ngôn ngữ Hàn Quốc là ngành học đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Khi theo học ngành này sinh viên được đào tạo để sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn và các kỹ năng, phương pháp giao tiếp làm việc bằng tiếng Hàn.

Thông tin tuyển sinh

Cao đẳng Bách Khoa Hà Nội

⇒ Tuyển sinh trong cả nước

⇒ Thí sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp THPT

⇒ Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học.

⇒ Người đã có bằng Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,….

 • Xét tuyển học bạ THPT lớp 12, với điểm tổng kết lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên
 • Điều kiện trúng tuyển: thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT

Yêu cầu bằng cấp:

⇒ Tốt nghiệp phổ thông hoặc tương đương theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Yêu cầu pháp lý:

⇒ Mọi công dân đang không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

 • Sơ yếu lý lịch
 • Bản sao : Giấy khai sinh, căn cước công dân, Học bạ (Hoặc bảng điểm THPT)
 • Các giấy tờ xác nhận ưu tiên( Nếu thí sinh thuộc diện ưu tiên)
 • 4 ảnh 3×4
 • Lệ phí xét tuyển 50.000đ

– VPTS: 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964094899 / 0384236899

– Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

THỜI GIAN XÉT TUYỂN

Trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 01/03/2024. Các bạn có nguyện vọng đăng ký nhanh chóng nộp hồ sơ để được xét tuyển sớm.

Thời gian nhập học: Dự kiến từ 01/08/20234

  chương trình đào tạo

  Có những lợi thế nào?

  chương trình tiên tiến

  Chương trình đào tạo tiên tiến, 70% thực hành phù hợp với nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  Giảng viên giàu kinh nghiệm

  100% giảng viên là các GS, Tiến sỹ, Thạc sỹ đang công tác tại trường, cùng với đội ngũ hỗ trợ của nhà trường luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên 24/7.

  Liên thông đại học Bách Khoa

  Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy. Đủ điều kiện liên thông lên Đại Học Bách Khoa Hà Nội và các trường đại học khác trong cả nước.

  Hoạt động sinh viên

  Câu lạc bộ sinh viên, hướng nghiệp, thể thao,.. giúp sinh viên phát huy tối đa sở trường, kỹ năng và phát triển bản thân Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động vui chơi thể thao, công tác xã hội.

  giới thiệu việc làm

  Sau khi ra trường, sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm trong các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Hoặc đi làm tại các nước.

  CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN

  Cơ sở vật chất khang trang, giảng viên chuyên môn cao. Tôi đã sở hữu tấm bằng ngôn ngữ Trung Quốc mà nhất là khi sở hữu bằng cử nhân của trường cao đẳng Bách Khoa thì đi xin việc cũng rất dễ dàng và thuận lợi
  Trần Thảo Ngọc
  Học ngành ngôn ngữ Hàn tại trường, tôi được đào tạo bài bản, ra trường được nhà trường giới thiệu việc làm trong khu công nghiệp ở Bắc Ninh lương ổn định và cơ hội thăng tiến cao.
  Hoàng Hồng Hải
  Mình học ngành Công Nghệ Ô Tô tại trường. Từ năm 2 nhà trường đã cho đi thực tế tại doanh nghiệp nước ngoài có lương. Thầy cô giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, mình thấy môi trường học tập rất tốt.
  Nguyễn Văn Vinh

  Hình ảnh sinh viên

  LIÊN HỆ

   Đăng ký trực tuyến

   Đăng ký trực tuyến